ประโยชน์ของ โต๊ะพับอเนกประสงค์

คุณภาพของโต๊ะพับและวัสดุที่ใช้ คือสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ!

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นเชื่อว่าหลายคนมักเลือกความสวยดีไซต์เก๋มาเป็นอันดับต้นๆ แต่จะดีกว่าไหม ถ้าความสวยที่คุณเลือกมาพร้อมคุณภาพแสนเพอร์เฟค ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ โดยโต๊ะถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญกับทุกบ้าน และเพื่อป้องกันไม่ให้เสียเงินบานปลาย รวมถึงเกิดอาการหัวเสียเมื่อได้รับของไม่มีคุณภาพ วันนี้เรามีวิธีการเลือกซื้อโต๊ะมาฝาก โดยแต่ละวิธีสามารถช่วยให้คุณได้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีมาอยู่ในมือ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ต้องคำนึงถึงคุณภาพและวัสดุที่ใช้ประกอบ

สิ่งแรกที่ควรพิจารณาคือคุณภาพของโต๊ะ และวัสดุที่ใช้ โดยนอกจากมีดีไซต์สวยแล้ว ต้องแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี พร้อมปกป้องทุกรอยขีดข่วน สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ทนต่อทุกแรงกระแทก และมีประโยชน์ต่อทุกการใช้สอย ทีีสำคัญไม่กินพื้นที่บริเวณบ้านจนทำให้เกิดความคับแคบ

ต้องมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

คงไม่แฮปปี้แน่ๆ ถ้าหากซื้อโต๊ะมาแล้วใช้ได้ไม่ถึงเดือน ก็เกิดปัญหาที่น่าปวดหัว! เพราะฉะนั้นทุกครั้งทืี่เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ควรตรวจสอบใบรับประกันที่บอกรายละเอียดของอายุการใช้งาน ในกรณีที่ซื้อโต๊ะทำงานต้องมีการรับประกันสูงสุด 15 ปี และสามารถใช้งานได้อย่างอย่างคงทนถาวร นอกจากนี้ควรตรวขจสอบที่มุมขอบโตํะว่ามีรอยบิ่นหรือไม่ ถ้าหากดูแน่ชัดแล้วว่ามีความมั่นคงแข็งแรง รวมถงมีสภาพดีตามที่ต้องการ ก็สามารถจ่ายเงินได้อย่างไม่วันเสียใจในภายหลังแน่นอน

คุณสมบัติพิเศษของโต๊ะพับอเนกประสงค์

• โต๊ะผลิตจาก HDPE บริสุทธิ์ มีความยืดหยุ่นสูง และรองรับแรงกระแทกได้ดีสุดๆ
• มาพร้อมสารป้องกัน UV 100% ที่สามารถทนแดด ทนฝนได้อย่างมีคุณภาพ
• สามารถใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง
• มีปุ่มป้อมกันการลื่นเมื่อวางซ้อนกัน
• โครงสร้างเป็นเหล็กกล้าด้วยระบบดิจิทัล สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี
• เคลือบสีด้วยระบบ Power Coated และมีการพ่นสีเพื่อกันสนิม
• มีคลิปล็อกขาโต๊ะที่ช่วยป้องกันขาโต๊ะพับงอ
• พลาสติกแข็งรอบขากันลื่นได้ดี
• พร้อมป้องกันทุกรอยขีดข่วน

 

โต๊ะพับอเนกประสงค์สามารถอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอย่างไร

โต๊ะพับอเนกประสงค์ หรือเรียกได้ว่าโต๊ะสารพัดประโยชน์ ที่สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายด้าน และนำไปใช้ได้ทุกสถานที่ โต๊ะที่มีขนาดกระทัดรัด และพกพาได้ง่าย โต๊ะพับเป็นโต๊ะที่มีประโยชน์ในการใช้งาน นอกจากนี้ยังราคาถูก เป็นที่นิยมกับคนจำนวนมาก ที่ต้องการโต๊ะที่คุ้มค่า ใช้งานได้รอบด้าน อีกทั้งยังเมื่อได้ใช้งานสามารถพับเก็บได้อย่างเรียบร้อย ช่วยประหยัดพื้นที่ภายในบ้านได้อีกด้วย

ถ้าพูดถึงโต๊ะที่มีความหยืดหยุ่นในการใช้งานมากที่สุด เราแนะนำเป็น โต๊ะพับ เพราะว่าโต๊ะพับออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในหลากหลายสถาการณ์ เช่น ใช้เป็นโต๊ะสำหรับทำงาน ใช้เป็นโต๊ะทานอาหาร ใช้เป็นโต๊ะสำหรับวางสิ่งของ และอื่น ๆ อีกมากมายทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า โต๊ะพับเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรมีติดบ้านอย่างน้อย 1 ตัว รับประกันในเรื่องของปะโยชน์การใช้งานที่ครอบคลุมภายในบ้านแน่นอนซึ่งโต๊ะพับนั้นจะต้องมีวิธีการเลือกดูอย่างรอบคอบก่อนเสมอ เนื่องจากโต๊ะพับเป็นโต๊ะที่มีโอกาสพังได้ง่าย และไม่สามารถรองรับน้ำหนักมากได้ จะต้องมีการวางแผนให้ครบถ้วนก่อนว่า จะนำไปสำหรับวางสิ่งของอะไร โต๊ะพับเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่มีประโยชน์ในการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งวันนี้เราจะมาเจาะลึกประโยชน์ของการเลือกซื้อโต๊ะพับสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้โต๊ะพับสามารถนำไปใช้งานนอกบ้านได้ เพราะว่าโต๊ะพับมีน้ำหนักเบา สามารถนำไปซื้อของใช้งานได้หลากหลายสถาการณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม และโต๊ะพับราคาไม่แพงอย่างที่คิด สำหรับคนที่กำลังประหยัดเงินในการซื้อโต๊ะถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก โต๊ะพับคืออะไร โต๊ะพับ คือ โต๊ะที่ใช้สำหรับอบรมการศึกษาหรือโต๊ะเขียนหนังสืออเนกประสงค์ สามารถใช้งานที่ไหนก็ได้ เพราะขาโต๊ะสามารถพับจัดเก็บได้ง่ายและมีน้ำหนักที่เบากำลังพอดี สามารถนำไปใช้งานสำนักงานหรือใช้งานที่สำนักงานที่มีการอบรมก็ได้ หรือจะใช้ในโรงเรียนโดยการนำโต๊ะพับจัดเรียงไว้ในห้องเรียนต่าง ๆ ส่วนมากจะเหมาะกับการวาดรูปหรือเขียนหนังสือ ด้วยขนาดที่เล็กแต่หน้าท็อปโต๊ะกว้างพอสมควร สามารถวางหนังสือหรือกระดาษได้ ลดความเมื่อยล้าที่แขนได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ยังมีการออกแบบชั้นใส่ของที่ใต้โต๊ะซึ่งทำจากอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูง รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้ำหนักของกระเป๋าหนังสือ เด็กนักเรียนบางคนหรือจะเป็นนักเดินทางที่ชื่นชอบในการวาดรูป จะเก็บกระเป๋าหรือสิ่งของต่าง ๆ ไว้ในชั้นเก็บของได้อย่างสบาย ไม่ต้องกังวลวางจะชั้นจะเกิดเหตุการณ์ทรุดตัวลงและทำให้สิ่งของแตกหัก อีกทั้งยังสามารถใช้ในสำนักงานได้ดีอีกด้วย โต๊ะพับอเนกประสงค์ถึงจะมีขนาดเล็กกว่าโต๊ะยาวหรือโต๊ะประเภทต่าง ๆ แต่สามารถวางเอกสารและชั้นเก็บเอกสารได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบขาโต๊ะที่เน้นให้มีคุณภาพรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กว่ากิโลกรัม จึงสามารถวางสิ่งของที่มีน้ำหนักได้อย่างสบาย ๆ ทั้งนี้ยังสามารถใช้ในการเขียนบทความ, ข้อความต่าง ๆ และสามารถใช้ทำการบ้านของเด็ก ๆ ที่บ้านได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะเด็ก ๆ

นอกจากนี้โต๊ะพับสามารถนำไปใช้งานนอกบ้านได้ เพราะว่าโต๊ะพับมีน้ำหนักเบา สามารถนำไปซื้อของใช้งานได้หลากหลายสถาการณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม และโต๊ะพับราคาไม่แพงอย่างที่คิด สำหรับคนที่กำลังประหยัดเงินในการซื้อโต๊ะถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

ประโยชน์ของโต๊ะพับ

• ประหยัดพื้นที่ โต๊ะพันนั้นมีการออกแบบให้มีความกะทัดรัดในการใช้สอยไม่ต้องการพื้นที่ในการจัดวางมาก ไม่ต้องใช้บริเวณกว้างในการจัดวาง สามารถใช้ได้แม้กระทั้งห้องพักเล็กๆ ของนักเรียน นักศึกษา หรือจะเป็นคอนโด หรือห้องส่วนตัวที่บ้านของคุณเอง เมื่อเลิกใช้งานก็สามารถพับเก็บได้โดยที่ไม่เปลืองพื้นที่ของคุณ พูดอย่างง่ายๆเลยว่าสามารถเปลี่ยนจากห้องทำงานของคุณให้เป็นสถานที่กว้างเพื่อทำกิจกรรมอย่างอื่นได้เลยล่ะ โดยไม่มีโต๊ะมาวางเกะกะเหมือนกับโต๊ะแบบทั่วไป

• สามารถนำไปใช้นอกสถานที่ได้ ด้วยการออกแบบที่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้คุณสามารถยกไปวางที่ไหนก็ได้ สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายจัดวางที่ไหนก็ย่อมได้ แม้กระทั้งพื้นที่ที่มีจำกัด

• สามารถใช้งานได้หลายประเภท ด้วยการออกแบบจากผู้ผลิตที่มีดีไซน์แปลกใหม่ทำให้โต๊ะพับไม่ได้เป็นเพียงโต๊ะทำงานบางบริษัทที่ผลิตและออกแบบสามารถทำให้เมื่อกางออกก็กลายเป็นโต๊ะทาน แต่เมื่อพับส่วนที่เป็นโต๊ะเข้าไปก็จะกลายเป็นชั้นวางของเก๋ๆ ได้ทันทีเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการตกแต่งห้องแบบใหม่ๆ ไม่จำเจและยังมีการใช้งานในรูปแบบอื่นอีกมากมายขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้

• สามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งได้ ผลพวงที่ได้มากจากการแข่งขันในท้องตลาดของธุระกิจการผลิตโต๊ะที่ต่างบริษัทผู้ผลิตและบริษัทผู้ออกแบบต่างกันงัดแนวความคิดการดีไซน์เพื่อให้มีสิ้นค้าแบบใหม่ๆ มาเสมอ ทำให้ตอนนี้สินค้าโต๊ะพับในท้องตลาดต่างก็มีรูปแบบที่สวยงามดูเก๋มาพร้อมสีสัดและรูปทรงให้เลือกมากมาย จึงเหมาะที่จะนำมาต้องแต่งห้องในคอนโดที่มีพื้นที่จำกัดตามห้องทำงานที่มีพื้นที่ใช้สอยไม่มากนัก หรือแม้กระทั้งบ้านที่มีพื้นที่กว้างก็สามารถนำมาตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นได้ด้วยเหมือนกัน

• ทำความสะอาดง่าย ด้วยตัวโครงสร้างที่ไม่ซับซ้อนสามารถทำให้คุณทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุมเลยล่ะ ซึ่งการที่คุณสามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุมนั้น คุณคงหมดกังวลเรื่องของฝุ่นที่เป็นตัวทำให้เกิดโรคต่างๆ เช่น โรคภูมิแพ้ไปเลย อายุการใช้งานก็ใช้ได้ยาวนานไปอีกด้วย

1. เลือกโต๊ะพับ ให้เหมาะกับงานอีเวนท์ ง่ายๆ

หากพูดถึงโต๊ะพับที่ใช้กันทั่วไป ไม่ว่าจะนำมาใช้เป็นที่วางสินค้าสำหรับขายของ ออกงานอีเว้นท์ ออกงานแสดงสินค้า ออกบูธ งานแถลงข่าว หรือโปรโมทสินค้าในพื้นที่ต่างๆ นั้น ทุกคนก็คงอยากได้โต๊ะพับที่แข็งแรง ทนทาน หรือขนย้ายได้ง่ายน้ำหนักเบา เพื่อใช้งานให้เหมาะสมกับงานของเรา วันนี้ทาง…เลยจะมาแนะข้อดี ข้อเสีย ของโต๊ะพับแต่ละประเภท ให้ผู้ที่กำลังสนใจที่จะซื้อโต๊ะพับ หรือผู้ที่กำลังจะออกงานแสดงสินค้า ออกบูธ ว่าจะคุ้มที่จะซื้อหรือตอบโจทย์กับการใช้งานของเราหรือไม่ค่ะ

1.1 โต๊ะพับหน้าโฟเมก้า ขาโครเมี่ยม

โต๊ะพับหน้าโฟเมก้า ส่วนบนของโต๊ะจะเป็นสีขาวดูสะอาดตามีขอบกันน้ำ ผลิตจากโฟเมก้าหรือแผ่นลามิเนท มีคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก ทนความร้อน นอกจากนี้โต๊ะพับรุ่นนี้ยังเคลือบพื้นผิวด้านบน เพื่อกันน้ำกันรอยขีดข่วน และปิดขอบด้านข้างด้วย PVC โครงขาโต๊ะมีการชุบโครเมียม ทำให้ขาโต๊ะแข็งแรงทนทาน ป้องกันสนิมและทำความได้ง่ายอีกด้วเหมาะกับการใช้งานงานอีเวนท์ งานประชุม สัมมนา สถานที่ภายในอาคาร เช่น โรงแรม ไม่มีการเคลื่อนย้ายบ่อย เนื่องจากมีน้ำหนักมากและไม่กันน้ำ

ข้อดี
• แข็งแรง ทนความร้อน
• มีความทนทาน รับน้ำหนักได้ดี
• ขาโต๊ะแข็งแรงทนทาน กันสนิม

ข้อเสีย
• โต๊ะมีน้ำหนักค่อนข้างมาก
• ขนย้ายไม่สะดวก
• หลีกเลี่ยงการโดนน้ำ

1.2 โต๊ะพับอเนกประสงค์ HDPE

โต๊ะพับใช้วัสดุที่ทำมาจากพลาสติกชนิดพิเศษ HDPE พร้อมสารป้องกัน UV เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานกลางแจ้ง เพราะมีความทนทานต่อแสงแดด และความร้อนได้ดีมาก หรือจะนำไปใช้งานภายในร่มก็ได้เช่นกัน สามารถพับเก็บ เคลื่อนย้ายได้สะดวก ส่วนขาของโต๊ะทำจากเหล็กท่อกลม เส้นผ่าศูนย์กลาง 4 เซนติเมตร ทำให้มีความทนทานต่อการรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี
เหมาะกับการใช้งานงานอีเวนท์ ออกบูธ งานแสดงสินค้า เนื่องจากสามารถพับหน้าโต๊ะได้ ขนย้ายได้ง่าย และสามารถทนน้ำและแดดได้

ขนาดกางออก 75 x 155 x 74 cm
น้ำหนักโดยประมาณ 10.59 KG.

ข้อดี

  • ทนทานต่อความร้อน น้ำ และแสงแดด กันรอยขีดข่วนได้ดี
  • ขาโต๊ะมีความทนทาน
  • พับเก็บและขนย้ายได้

ข้อเสีย

  • โต๊ะค่อนข้างมีน้ำหนัก 

1.3 โต๊ะพับอลูมิเนียม

โต๊ะพับอลูมิเนียม ส่วนบนของโต๊ะทำมาจาก MDF มีความหนาถึง 15 มิลลิเมตร ทำให้พื้นผิวโต๊ะมีความทนทาน กันน้ำได้ดี กันรอยขีดข่วน และกันความร้อนได้ดี ขาโต๊ะทำจากอลูมิเนียม สามารถรับรับน้ำหนักแบบกระจายไม่เกิน 50 กิโลกรัมและที่สำคัญคือ ขาโต๊ะสามารถปรับระดับความสูงได้ 3 ระดับ ตามความต้องการของผู้ใช้งานด้วยค่ะ

ขนาดมาตรฐาน  ขนาดกางออก 70.5 x 150.5 x 70 cm

เหมาะกับการใช้งานงานอีเวนท์ ออกบูธ งานแสดงสินค้า หรือใช้งานเป็นโต๊ะกลางทานอาหาร กางเต็นท์ เนื่องจากปรับความสูงได้หลากหลาย

น้ำหนักโดยประมาณ  7 กิโลกรัม

ข้อดี

  • พื้นโต๊ะกันน้ำ กันรอยขีดข่วนได้ดี
  • น้ำหนักเบา
  • ขาโต๊ะรับน้ำหนักได้ดี

ข้อเสีย

  • ไม่ควรวางสิ่งของที่มีน้ำหนักเกิน 50 กิโลกรัม
  • พับเก็บแล้วยังคงมีขนาดใหญ่
  • กันน้ำได้ในระดับหนึ่ง เนื่องจากวัสดุด้านในเป็น MDF อาจบวมน้ำได้

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น