1 ราศีมังกร ชาวราศีมังกรเป็นคนฉลาด ไม่ยอมล้มเลิกอะไรง่ายๆ เป็นคนที่มีพลังเหมาะกับการเป็นผู้นำและปกป้องผู้อื่นได้ ฉะนั้นผ้าปูที่นอนสีเทาและสีดำ จะเหมาะมากกับชาวราศีนี้ จะช่วยเสริมพลังอำนาจในเรื่องงาน โชคลาภ และความรัก

2 ราศีกุมภ์ ชาวราศีกุมภ์เป็นคนอัธยาศัยดี ร่าเริง มีเมตตา มีความสามารถ แต่จะไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ฉะนั้นควรจะเลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีม่วงอมแดง หรือสีฟ้าสว่างเพื่อดึงความมั่นใจในตัวคุณออกมา และยังส่งเสริมเรื่องความรัก และงานอีกด้วย

3 ราศีมีน ชาวราศรมีนเป็นคนอ่อนโยน แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนลังเล เชื่อคนง่าย ไม่มั่นคง ดังนั้นผ้าปูที่นอนสีม่วงและสีฟ้าอ่อน จะช่วยเสริมเรื่องความมั่นใจ และไม่อ่อนไหวต่อการเปลี่ยนแปลงได้ง่ายๆ

4 ราศีเมษ ชาวราศีเมษเป็นคนที่มั่นใจ มีความเป็นผู้นำ มีความทะเยอทะยาน จนบางครั้งทำให้คนอื่นมองว่าเราเป็นคนดื้อรั้น ฉะนั้นจะต้องไตร่ตรองก่อนตัดสินใจอะไร อย่าใจร้อน แนะนำให้ใช้ผ้าปูที่นอนสีแดงอ่อนๆ หรือสีที่เป็นสีธรรมชาติมาใช้ เพื่อช่วยให้ใจเย็นขึ้น ไม่หงุดหงิดง่าย

5 ราศีพฤษก ชาวราศีพฤษกเป็นศิลปิน รักในศิลปะและดนตรี เป็นมิตร ซื่อสัตย์ และยึดมั่นในตัวเองสูง ซึ่งอาจจะถูกมองได้ว่าเป็นคนหัวแข็งไปบ้าง จนลืมความรู้สึกของคนรอบข้าง แนะนำให้ใช้ผ้าปูที่นอนสีน้ำตาล เหลืองและครีม เสริมความสัมพันธ์ระหว่างคนรอบข้างให้แน่นแฟ้นมากขึ้น ในเรื่องความรัก และเสริมดวงเรื่องโชคลาภ


6 ราศีเมถุน ชาวราศีเมถุน เป้นคนช่างพูดช่างคุย ฉลาด แต่ถ้าบางอย่างไม่เป้นไปตามเป้าหมายคุณก็อาจจะกลายเป็นคนฟุ้งซ่านไปเลย ลองเลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีดำ เพราะจะทำให้คุณมีความกระตือรือล้นในการทำสิ่งต่างๆมากขึ้น และช่วยให้คุรตัดสินใจได้ดีขึ้น


7 ราศีกรกฏ ชาวราศีกรกฏเป็นคนมีเมตตา รักใครรักจริง และชอบปกป้องดูแลคนรอบข้างอยู่เสมอ แต่ก็เป็นคนที่อ่อนไหวง่าย คิดมาก ฉะนั้นควรใใช้ผ้าปูที่นอนสีขาว จึงเหมาะที่สุด เพราะจะช่วยทำให้รู้สึกสบายใจ และยังช่วยเสริมความเป้นสิริมงคลอีกด้วย


8 ราศีสิงห์ ชาวราศีสิงห์เป็นคนมีเสน่ห์ มีความเป็นผู้นำสูง และบูชาความรักมากกว่าสิ่งอื่นใด เวลาเสียใจก็จะลืมคนรอบข้างไปเลย ฉะนั้นควรใช้ผ้าปูที่นอนสีส้ม เพื่อเพิ่มความสดใส ร่าเริง ช่วยทำให้เป็นคนอบอุ่น เป็นกันเอง และเข้าถึงง่าย


9 ราศีกันย์ ชาวราศีกันย์เป็นคนรักความสงบ จริงจังกับทุกอย่าง รักความสมบูรณ์แบบ ส่งผลให้ชาวราศีนี้เครียดง่ายจนเกินไป แนะนำให้ใช้ผ้าปูที่นอนสีเขียว เพราะเป็นสีที่ถูกโฉลกและยังช่วยผ่อนคลาย ไม่ขุ่นข้งหมองใจกับคนใกล้ตัวง่ายๆด้วย


10 ราศีตุลย์ ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่มีเหตุและผล แถมยังเพรียบพร้อมไปด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล แต่บางครั้งก็ยังสับสนได้ง่ายๆบ้าง ฉะนั้นการเลือกสีผ้าปูที่นอนด้วยสีพาสเทลอย่างสีฟ้า ม่วง และชมพู จะช่วยเสริมโชคลาภ การงาน การเงิน และความรักให้ดีขึ้นได้อีกด้วย


11 ราศีพิจิก ชาวราีพิจิกเป็นคนตรงไปตรงมา มีแรวบันดาลใจในการทำสิ่งใหม่ๆ ไม่กลัว มุ่งมั่นและตั้งใจ แต่อ่อนไหวง่ายเช่นกัน ควรเลือกผ้าปูที่นอนสีแดงเข้มและม่วงมาใช้ เพื่อสร้างความมั่นใจในตัวเองให้มากขึ้น


12 ราศีธนู ชาวราศีธนูเป็นคนมองโลกในแง่ดี ตัดสินใจได้อย่างเด็ดเดี่ยว รักการเดินทาง แต่ก็เป็นคนโผงผาง ให้เลือกช้ผ้าปูที่นอนสีฟ้าและเทา เพื่อเสริมโชคลาภ สร้างพลังในการทำงานให้บรรลุเป้าหมายไปได้ด้วยดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *