ต้นไม้ปลอม ต้นไม้ประดิษฐ์

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ต้นไม้ปลอม หรือ ต้นไม้ประดิษฐ์

ต้นไม้ปลอมหรือต้นไม้ประดิษฐ์ ใช้ประดับตกแต่งภายในและนอกบ้าน เปลี่ยนบ้านให้เป็นสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยมุมสีเขียว ธรรมชาติ ช่วยเพิ่มมุมสงบ ให้คุณได้พักสายตาที่อ่อนล้าจากการทำงานตกแต่งพื้นที่ในบ้านของคุณให้มีชีวิตชีวาด้วยต้นไม้ปลอมหรือต้นไม้ประดิษฐ์ ที่เสมือนจริง ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สร้างบรรยากาศในที่ทำงานให้มีความร่มรื่น เพื่อกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ให้คนทำงานรู้สึกสงบ มีสมาธิ และผ่อนคลาย หรือจะเอาไปตกแต่งร้านอาหารด้วยมุมต้นไม้เพียงเล็กน้อย จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้ร้านอาหารดูสบายตาขึ้นทันที

8 ข้อดีของต้นไม้ประดิษฐ์ ต้นไม้ปลอม

 1. ไม่ตายให้เสียดายความรู้สึก ถ้าเลี้ยงต้นไม้จริงแล้วยากเกินไป ไม่มีเวลารดน้ำ จำรายละเอียดของเขาไม่ได้ว่าควรตั้งอยู่ตรงไหน กลางแดด,ในร่ม,หรือแสงรำไร ดูแลแบบผิดๆถูกๆ จนในที่สุดเขาก็ตายไป ต้นไม้ปลอมตอบโจทย์คุณแน่นอน
 2. ประหยัดเวลา อยากมีต้นไม้สวยๆไว้ตกแต่งบ้าน แต่..เช้าก็ต้องทำงาน เย็นกลับมาบ้านก็ดูแลลูก หรือสารพัดอย่างที่เราต้องจัดการ ไม่เกิดปัญหาแบบนี้หรอก ถ้าเลือกต้นไม้ปลอม
 3. ทำความสะอาดง่าย แน่นอนว่าพอเป็นต้นไม้ประดิษฐ์ ต้นไม้ปลอมแล้ว ก็ไม่ต้องรดน้ำ ไม้ต้องพรวนดิน หรือถ้าฝุ่นเกาะ ก็เช็ดล้างทำความสะอาดใบได้เลยแบบง่ายๆ เท่านี้ก็ดูเหมือนใหม่
 4. น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้ง่าย เห็นคลิปที่มาริโอ้ย้ายต้นปาล์มปรงต้นใหญ่ขึ้นบ้าน โอ้โห ต้องใช้หลายคนแบก ดูหนักมากๆเลย จะเคลื่อนย้ายไปจัดไว้ตรงมุมไหนก็ยาก เหนื่อย ท้อ …มาใช้ต้นไม้ปลอมสิจ๊ะ หมดปัญหา
 5. อายุการใช้งานยาวนาน ส่วนมากต้นไม้ประดิษฐ์ ต้นไม้ปลอม จะถูกสร้างขึ้นมาจากวัสดุจำพวก Pu /พลาสติกที่แข็งแรงทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย
 6. ตกแต่งได้หลากหลายสถานที่ ไม่มีข้อจำกัดด้านอากาศ ถ้าเป็นต้นไม้จริง เวลาที่เราต้องการซื้อมาปลูก หรือประดับบ้านก็ต้องมานั่งเลือกและดูความเหมาะสมอย่างละเอียดเลยว่า ไม้พันธุ์นี้อยู่กลางแดดได้ไหม หรือต้องอยู่ในร่มเท่านั้น หรือว่าโดนแดดได้แค่แสงรำไร หากเราวางเขาไว้ไม่ถูกที่ก็จะเกิดปัญหาตามมาอีก ทำให้เราไม่สามารถใช้ต้นไม้ที่เราชอบมาประดับตามที่ต้องการได้ แต่ถ้าเป็นต้นไม้ประดิษฐ์ ต้นไม้ปลอมล่ะก็ ไม่มีปัญหาพวกนี้แน่นอนค่า
 7. สวยงามไม่ต่างกับต้นจริง ต้นไม้ประดิษฐ์ ต้นไม้ปลอม ในปัจจุบันถูกพัฒนางานให้ดีขึ้นมาก เรื่องความเสมือนจริง รายละเอียดเส้นสาย ลายใบ ลายลำต้น สำหรับงานเกรดดีๆ สวยงามเหมือนจริงมากจนแยกไม่ออก
 8. มีแบบให้เลือกหลากหลาย ได้ดั่งใจ อยากได้ต้นซากุระ ต้นบอนไซทรงสวยๆ ไม่ต้องจ่ายแพง ไม่ต้องอิมพอร์ต หรืออยากได้ไม้ดอกที่มีดอกแบบสวยๆก็ไม่ต้องรอ สำหรับต้นไม้ประดิษฐ์ ต้นไม้ปลอมเสกให้คุณได้เสมอ หลายสีหลายทรง ความสูง ขนาด ก็ควบคุมได

เคล็ด (ไม่) ลับ ปรับภูมิทัศน์ด้วยต้นไม้ปลอมหรือต้นไม้ประดิษฐ์

นักตกแต่งภายในเลือกปรับภูมิทัศน์ด้วยต้นไม้ประดิษฐ์ ตอบโจทย์กับทุกพื้นที่ในบ้าน คอนโด ออฟฟิศ และร้าน สร้างสรรค์มุมพักผ่อนโดยไม่ต้องดูแลยุ่งยาก สะดวก สบาย ประหยัดเวลา สามารถมีพื้นที่สีเขียวได้อย่างไร้ข้อจำกัด เรื่องแสง น้ำ ปุ๋ย แมลง หรือการดูแลที่ยุ่งยาก ไร้กังวลจากปัญหาต่างๆ เน้นการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อความลงตัวกับพื้นที่ของคุณโดยเฉพาะ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ ทันสมัย ช่วยส่งเสริมให้พื้นที่ของคุณให้ดูดียิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นยอดขาย มีอายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่าการลงทุน ยืดหยุ่น สามารถจัดตามงบประมาณที่กำหนดได้

ต้นไม้ปลอมเสมือนจริงเป็นทางเลือกที่ให้ทั้ง “ความสบาย” และ “ความสดชื่น”

 • จัดตกแต่งสวนหน้าบ้าน, มุมพักผ่อน, สถานที่ต่างๆ ของคุณให้สวยงาม
 • มีความปราณีต สีสันสวยงาม พร้อมเพิ่มความมีชีวิตชีวา ให้รู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น
 • ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการชื่นชมความงามของธรรมชาติ แต่ไม่สามารถปลูกต้นไม้จริงได้
 • สถานที่ของคุณจะดูร่มรื่น น่าอยู่ ให้ความสบายตา ทนต่อการใช้งานในทุกสภาวะอากาศ
 • สินค้าผลิตดีมีคุณภาพมาตรฐาน ออกแบบทันสมัย อายุการใช้งานยาวนาน
 • เหมาะสำหรับนำไปจัดตกแต่งสถานที่ต่างๆ เพื่อเพิ่มความสวยงาม หรือใช้วางสร้างบรรยากาศภายในสถานที่ที่ต้องการ
 • ใช้ได้ทั้งภายนอก และภายใน (ออฟฟิศ,โรงแรม,โชว์รูม ฯลฯ)
 • ไม่กระทบโครงสร้างอาคาร
 • ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในระยะยาว

ต้นไม้ปลอมยอดนิยมที่นักตกแต่งชอบซื้อ

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับนักตกแต่งที่จะเลือกใช้ในการออกแบบตกแต่งพื้นที่ภายในอาคาร ไม่ว่าจะตกแต่งบ้าน หรือ แต่งสวน หรือจัดภูมิทัศน์ปรับสภาพแวดล้อมของออฟฟิศ หรือจะเป็นการตกแต่งร้านกาแฟ,ร้านอาหารก็ตาม เรามักจะเห็นนักตกแต่งหลายๆคน เลือกหยิบ “ต้นไม้ปลอม” เข้ามาตกแต่งเพราะว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เร่งรีบ ไม่มีเวลาดูแลหรือไม่สามารถมานั่งรดน้ำใส่ปุ๋ย ดูแลต้นไม้ให้เขียวชุ่มชื้นเหมือนเดิมได้ตลอด แต่ก็ยังคงต้องการพื้นที่สีเขียวให้กับพื้นที่

ซึ่งแต่ละคนอาจมีเหตุผลในการเลือกต้นไม้ปลอมมาตกแต่งแตกต่างกันไป บางคนเลือกที่รูปทรงของใบ หรือสีสันของใบ บางคนมองหาต้นไม้ปลอมที่มีความหมายดีๆ ตกแต่งสวยด้วย เป็นสิริมงคลด้วย หรือบางคนก็ดูต้นไม้ปลอมยอดนิยมในช่วงเวลานั้นๆ สำหรับ ramitrees เองก็มีต้นไม้ปลอมหลากหลายแบบ ซึ่งเป็นศูนย์รวมต้นไม้ปลอมระดับต้นๆของประเทศเลยก็ว่าได้ วันนี้แอดมินจะพาคุณผู้อ่านไปชม ต้นไม้ปลอมยอดนิยมที่นักตกแต่งชอบซื้อกันค่ะ ขอบอกเลยว่าที่คัดมานั้นเป็นพันธุ์ที่ขายดีทั้งสิ้น ไปชมกันเล้ยย

 1. ต้นไทรใบสัก
 2. ต้นมอนสเตอร่า
 3. ต้นหมาก
 4. ต้นกล้วย
 5. ต้นกระบองเพชร-แคคตัส
 6. ต้นบอนไซ
 7. ต้นBird of paradise
 8. เฟิร์น

หากคุณให้ความสนใจกับเทรนด์การตกแต่งบ้านบนโซเชียลมีเดีย คุณต้องรู้ดีว่า “การปลูกต้นไม้ฟอกอากาศ” กำลังเป็นเทรนด์ใหญ่ที่มาแรง แน่นอนว่ามีต้นไม้หลายชนิดที่สามารถปลูกในบ้านของคุณได้ ซึ่งต้นไม้ที่ได้รับความนิยมมากก็คือ พืชอวบน้ำ กระบองเพชร และพืชเขตร้อน นอกจากนี้พืชเหล่านี้ไม่เพียงแต่มีเสน่ห์เท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มอากาศโดยการกำจัดมลพิษ สร้างออกซิเจนในบ้าน สามารถช่วยลดระดับความเครียดและทำให้เรามีความสุขและสบายใจมากขึ้นแต่เมื่อปลูกต้นไม้คุณต้องมีเวลาให้กับมัน คุณต้องทำการรดน้ำและดูแลต้นไม้อยู่เสมอ บางครั้งคุณอยากปลูกต้นไม้มากแต่คุณอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์ที่ต้องค่อยเลื่อนกระถางให้ต้นออกไปรับแสงตลอดยิ่งเป็นเรื่องยากและวุ่นวายมาก ครั้นจะตั้งที่เดิมตลอดต้นไม้ก็จะไหม้แดดได้ หากไม่ดูแลเลยใบไม้ของคุณก็จะขึ้นรา แห้งเหี่ยว และร่วงโรยได้เช่นกัน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะคุณสามารถซื้อ “ต้นไม้ประดิษฐ์” หรือ “ต้นไม้ปลอม” ได้

หลายคนอาจจะคิดว่าการซื้อ“ต้นไม้ประดิษฐ์” หรือ “ต้นไม้ปลอม” นั้นเป็นคนไม่มีรสนิยมคุณอาจจะคิดผิด เพราะตอนนี้มีต้นไม้ปลอมที่น่าสนใจและดูสมจริงมากกว่าที่เคยมีมา ประโยชน์ของต้นไม้ปลอมคือมันสามารถตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงามสบายตาและต้นไม้ปลอมจะไม่มีวันตาย ถือเป็นการลงทุนที่ดีเยี่ยมในการตกแต่งบ้านหรือโต๊ะทำงานของคุณ การใช้ต้นไม้ปลอมเป็นหนึ่งในการตกแต่งที่เหนือกาลเวลาไม่ต้องดูแลรักษาก็สามารถอยู่กับเราได้นานจนกว่าเราจะเบื่อและทิ้งมัน หากวันนี้คุณกำลังมองหาต้นไม้ปลอมที่ดีที่สุดอยู่ เราก็ได้รวบรวมต้นไม้ปลอมที่ดีที่สุดมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อกัน ซึ่งจะสามารถสร้างความสมดุลให้กับงบประมาณในรูปลักษณ์ที่สมจริง ดังนั้นไม่ว่าต้นไม้ทุกต้นที่คุณนำไปปลูกที่บ้านจะตายภายในหนึ่งเดือนหรือคุณมีห้องมืดที่ดูเหมือนจะทำให้เกิดปัญหาในการปลูกต้นไม้อยู่เสมอ คุณสามารถเลือกต้นไม้ปลอมที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกพื้นที่ในบ้านของคุณได้

พื้นที่สำหรับจัดวางต้นไม้ปลอม

 1. สำหรับชั้นวางต้นไม้ ไม่ว่าจะเป็นบนชั้นวางของ, ชั้นวางของในครัว หรือหิ้งบนเตาผิงของคุณ ต้นไม้ปลอมเล็ก ๆ ก็เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการตกแต่งชั้นวางของ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาอยู่ในกระถางต้นไม้สวย ๆ ด้วยต้นไม้ปลอมคุณจะไม่ต้องกังวลว่ามันจะโตเร็วกว่าพื้นที่ที่คุณวางไว้
 2. สำหรับมุมที่ว่างเปล่า ต้นไม้ในกระถางและต้นไม้สูงเป็นส่วนที่เน้นความสมบูรณ์แบบเพื่อเติมเต็มมุมที่ว่างเปล่า ในขณะที่จะสามารถเพิ่มความน่าสนใจ ต้นไม้ที่สูงใหญ่มักจะมาพร้อมป้ายราคาสูง ต้นไม้ที่มีขนาดใหญ่จะมีลำต้น ใบ และรูปแบบที่สามารถทำให้ต้นไม้นั้นดูโค้งงอเป็นธรรมชาติและสมจริงมากขึ้น
 3. สำหรับแจกันหรือโต๊ะ หากคุณเป็นคนชอบต้นไม้ ความปรารถนาของคุณเกี่ยวกับต้นในบ้านของคุณไม่ได้จำกัดอยู่แค่ไม้กระถางเท่านั้น ใครไม่ชอบช่อดอกไม้สดหรือแจกันที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี คุณสามารถตกแต่งด้วยใบไม้ปลอมหรือดอกไม้ปลอมได้ ต้นไม้เหล่านี้จะไม่มีสีฉูดฉาด อย่าลืมค้นหาต้นไม้ปลอมที่คุณจะไม่มีวันเบื่อที่จะมอง
 4. สำหรับระเบียงที่มีหลังคา คุณไม่จำเป็นต้องจำกัดตำแหน่งต้นไม้ปลอมของคุณไว้ในบ้านเสมอไป เพราะเนื่องจากสภาพอากาศที่ไม่สามารถคาดเดาได้ บางครั้งพืชกลางแจ้งอาจมีชีวิตอยู่ได้ยากกว่าพืชในร่ม มันทำให้ต้นไม้มีใบสีน้ำตาลและดูหม่นหมองได้หากคุณไม่ได้ดูแลรักษา แต่ต้นไม้ปลอมปัจจุบันนี้ก็มีรูปทรงที่หลากหลายมากขึ้น มันสามารถนำมาตกแต่งระเบียงที่มีหลังคาได้ดี เพราะมันเขียวขจีตลอดทั้งปีบนระเบียงของคุณ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ออกมานั่งจิบชาหรือกาแฟ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น